Nguyen Quynh Trang

About me

Quỳnh Trang hiện đang học Thạc sỹ Quản trị Sáng tạo (Master of Innovation Management) tại trường Pozan University of Economics and Business (đứng thứ 2 các trường ĐH của Ba Lan về kinh tế) với học bổng toàn phần (100% học phí và sinh hoạt phí)

Profile

Quỳnh Trang - không-phải-siêu-nhân, tốt nghiệp với tấm bằng Khá ĐH Kinh tế quốc dân, ra trường làm việc mấy năm. Xác định được ngành nghề mình mong muốn, Trang không ngần ngại bỏ hết, sang tận Ba Lan học khóa trù bị Thạc sỹ để rồi sau đó, trực tiếp nộp hồ sơ xin học bổng toàn phần bậc Cao học ngành Quản trị đổi mới sáng tạo tại ĐH top 2 của Ba Lan về kinh tế. Đến giờ Trang vẫn đùa khi chia sẻ với chúng tôi, “em nghĩ em đã quá liều và may mắn với con đường em đã chọn”.

Master of Innovation management

Pozan University of Economics and Business

Full scholarship

Với tấm bằng khá ĐH Kinh tế Quốc dân, Trang đi làm 4 năm tại các vị trí về HR, Sales & Marketing cho các công ty, tập đoàn của Đài Loan, Hàn Quốc và Nhật Bản trước khi bước vào hành trình du học. Thời gian làm việc trong môi trường doanh nghiệp nước ngoài đã khiến Trang càng muốn được đi xa để có thể mở mang kiến thức, kinh nghiệm, vốn sống và có những trải nghiệm mà ở nhà không thể có được.

Sau nhiều trục trặc cá nhân, ước mơ học tập và sinh sống tại châu u của Trang mới có thể thành hiện thực. Trang đạt học bổng toàn phần theo học tại ngôi trường danh tiếng của Ba Lan. Trước khi về nghỉ hè lần này, Trang cũng tham gia một dự án khởi nghiệp nhằm xây dựng University of Poland - là cổng thông tin về các chương trình giáo dục và đào tạo của Ba Lan với vị trí Communication Manager.

University

Original
Ashland, United States
Original
Athens, United States
Original
Athens, United States
Original
Athens, United States
Original
Atlanta, United States